CÁC LOẠI SẢN PHẨM


Liên Kết Web Site


Lượt Truy Cập


  
Tìm kiếm sản phẩmHỗ Trợ Trực Tuyến
Tư vấn viên
098 357 0253
   
Tư vấn viên
0907 109 507
   
Tư vấn viên
092 363 6123
   
Tư vấn viên
097 2233 137
   
 
   Tin tức


Đây là lý do tại sao ManRoland thực hiện nhiều hoạt động khác nhau trong việc nghiên cứu dự án liên quan đến công nghệ nano.Một trong những điểm chính ở đây là Dự án Nanocure (BMF Fkz 13 N 9115) mà ManRoland cùng với các công ty đối tác đang nghiên cứu là xúc tiến các ứng dụng công nghệ nano trong lĩnh vực in ấn.

Trong ngành công nghiệp in cũng như trong lĩnh vực tráng phủ kim loại, phương pháp polymer hóa cô cứng bằng các bức xạ đã phát triển rất nhanh chóng. Dự án Nanocure tập trung vào các ứng dụng công nghệ nano cho việc xử lý bằng các bức xạ. Ưu điểm của các phương pháp nghiên cứu mới này sẽ giúp cho công nghệ in UV được cải tiến nhiều hơn nữa.

Nghiên cứu công nghệ in UV trong những năm vừa qua, tốc độ tăng trưởng bình quân trong việc tiêu thụ mực in UV nằm vào khoảng từ 5 đến 8%. Lý do là vì sản lượng in tăng nhanh khi dùng mực UV, mực in khô ngay lập tức cho phép mang sản phẩm in tiếp tục đi gia công mà không cần phải chờ đợi, công đoạn in nhanh chóng hoàn thành. Một ưu điểm nữa của công nghệ in UV xuất phát từ bản chất của mực vì chúng ở dạng hòa tan tự do (solvent-free). Ngay cả đối với các loại vật liệu không thấm hút, vốn rất khó khăn khi in với các phương pháp in truyền thống (ví dụ như tấm kim loại), lại có thể in tốt bằng mực UV với chất lượng in vượt trội. 

Tuy nhiên những thuận lợi này lại mang đến nhiều khó khăn như hao tốn nhiều năng lượng cho công đoạn làm khô và sự chuyển dịch của các tế bào quang điện trên bề mặt sản phẩm (migration of organic photoinitiators to packaged products). Vì vậy các thành viên trong dự án Nanocure đang phụ trách nghiên cứu phải tìm ra một thế hệ tế bào quang điện (photoinitiator) mới và phương pháp in UV mới. Mục đích của dự án là đạt được hiệu quả tối ưu nhất trong quá trình chuyển đổi năng lượng bức xạ, một mức năng lượng cao hơn trong môi trường tương thích, không xảy ra rủi ro, và đạt hiệu quả kinh tế cao.

Tạp chí In & Truyền thông số 8/2010Share |Công ty TNHH MTV In Bến Thành
Địa chỉ: 174 Lý Thái Tổ, Q.3, Tp.HCM, Việt Nam
Tel: (84)028 3938 1335        Fax: (84) 028 3938 1336
粉嫩公主酒酿蛋是一个目前丰胸领域中最安全有效的食疗产品丰胸产品。专业健康的丰胸理念,在市场上拥有非常高的人气粉嫩公主酒酿蛋,并且以绝对性的优势继续领衔丰胸产品排行榜,销量更是遥遥领先丰胸酒酿蛋,不仅赢得了女性朋友的一致好评,更成为广大女性朋友丰胸的不二选择丰胸食物